กระทรวงเกษตรและป่าไม้แห่งราชอาณาจักรภูฏานมาเยือนมหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 21/11/2562    490 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2562 อาจารย์ ดร.สุดเขต สกุลทอง พร้อมด้วยคณะผู้แทนจากวิทยาลัยนานาชาติ ให้การต้อนรับ Dasho Rinzin Dorji และคณะจากกระทรวงเกษตรและป่าไม้แห่งราชอาณาจักรภูฏาน โดยวัตถุประสงค์การมาเยือนในครั้งนี้เพื่อติดตามผลการดำเนินงานหลักสูตรฝึกอบรมระยะสั้นระหว่างมหาวิทยาลัยแม่โจ้และราชอาณาจักรภูฏาน ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง (สนม.5) สำนักงานมหาวิทยาลัย

On November 18th, 2019, Dr. Sutkhet Sakunthong, Assistant to the President together with MJU Administrators welcomed Dasho Rinzin Dorji, Hon'ble Secretary and the delegates from the Ministry of Agriculture and Forests, Royal Government of Bhutan. This meeting aimed to follow up the short training courses which were held at Maejo University, Chiang Mai Thailand.