ม.แม่โจ้จัดทำบุญทอดกฐินสามัคคี ประจำปี 2562 ถวายปัจจัยร่วมบูรณะพระธาตุเจดีย์-อุโบสถ
วันที่ข่าว 05/11/2562
ประเภท ข่าวกิจกรรม     แก้ไขล่าสุดเมื่อ 05/11/2562

วันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2562 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ จัดทอดกฐินสามัคคี ประจำปีพุทธศักราช 2562 โดยมี รศ.ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธาน นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และสาธุชนทั้งหลายเข้าร่วมพิธี ทอดถวาย ณ วัดทิพวนาราม ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อนำจตุปัจจัยสมทบทุนการบูรณะพระธาตุเจดีย์และอุโบสถของวัด ซึ่งมียอดเงินทำบุญ จำนวน 631,064.80 บาท

ขออานุภาพแห่งคุณพระศรีรัตนตรัย และบุญกุศลที่ท่านได้บำเพ็ญในครั้งนี้ ได้โปรดดลบันดาลให้ ท่านพร้อมครอบครัว จงประสบแต่ความสุขความเจริญ และสัมฤทธิ์ผลในสิ่งอันพึงปรารถนาทุกประการ