มหาวิทยาลัยแม่โจ้ รับมอบทุนการศึกษาจาก ธนาคาร กรุงไทย จำกัด (มหาชน)
วันที่ 31/10/2562    646 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคม 2562 เวลา 13.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนงานกองพัฒนานักศึกษา ให้การต้อนรับ คุณสุรเชษฐ์ โอ่งวัลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโสผู้บริหาร สำนักงานเขตเชียงใหม่ 2 ธนาคาร กรุงไทย จำกัด(มหาชน)และคณะ ในโอกาสเข้ามอบทุนการศึกษาให้กับมหาวิทยาลัยแม่โจ้ จำนวน 100,000 บาท ซึ่งเป็นทุนต่อเนื่องที่ทางธนาคารกรุงไทยได้มอบให้กับมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อร่วมสนับสนุนมหาวิทยาลัยในการเพิ่มโอกาสทางการศึกษาให้กับนักศึกษาต่อไป ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัยแม่โจ้