อธิการบดี ม.แม่โจ้ ต้อนรับรองนายกรัฐมนตรีและคณะ โอกาสมามอบนโยบายขับเคลื่อนการพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากฯ
วันที่ 30/10/2562    752 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 30 ตุลาคม 2562 เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รักษาแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย นายอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง และนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ในโอกาสมามอบนโยบายการขับเคลื่อนการพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากอย่างยั่งยืน ณ ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่