ม.แม่โจ้ จัดประชุมเตรียมงานเกษตรแม่โจ้-ชุมพร ครั้งที่ 1
วันที่ 29/10/2562    2,999 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

รศ.ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมประชุมเตรียมงานเกษตรแม่โจ้ - ชุมพร ครั้งที่ 1 เตรียมผนึกกำลัง?จากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่ ร่วมกับหน่วยงานเกษตรทั้งภาครัฐและเอกชน รวมถึงศิษย์้เก่าแม่โจ้ทุกภาคส่วน จัดแสดงองค์ความรู้ภูมิปัญญาแห่งการเกษตร "จากภูผา สู่มหานที" แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมเกษตรล้านนาสู่ภูมิปัญญาท้องถิ่นภาคใต้ ไฮไลต์ทั้งภาควิชาการและบันเทิง ทุกวัน วันที่ 6 - 15 มีนาคม 2563 ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ อ.ละแม จ.ชุมพร