ม.แม่โจ้ ร่วมงาน ปั่น ปัน สุข "กระจาย เมล็ดพันธุ์ ความดี" จัดโดยศิษย์เก่าแม่โจ้และชมรมจักรยานศิษย์เก่าแม่โจ้
วันที่ 28/10/2562    474 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่? 21? ตุลาคม? 2562? นายสุกิจ ติดชัย รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมงาน? ปั่น? ปัน? สุข? "กระจาย? เมล็ดพันธุ์? ความดี" จัดโดยศิษย์เก่าแม่โจ้และชมรมจักรยานศิษย์เก่าแม่โจ้? โดยจัดกิจกรรมรับบริจาคเพื่อรวบรวมเมล็ดพันธุ์พืช? กิ่งพันธุ์ และต้นพันธุ์พืชทุกชนิด เพื่อร่วมฟื้นฟูหลังเกิดอุทกภัยใหญ่ขึ้นใน? จ.อุบลราชธานี? ร้อยเอ็ด? ยโสธร? หนองยัวลำภู? และศรีสะเกษ? โดยส่งมอบให้กับศิษย์เก่าในจังหวัดเหล่านี้เพื่อมอบให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบ? จัดจึ้น? ณ? มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี?