แม่โจ้เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาคลองแม่ข่า
วันที่ 28/10/2562    535 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2562 นายสุกิจ ติดชัย ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และ ผศ. ดร.ประสิทธิ์ โนรี นายกสมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ นำนักศึกษาและบุคลากรกว่า 100 คน เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา พัฒนาคลองแม่ข่า ในเขตพื้นที่รับผิดชอบที่จังหวัดมอบหมาย โดยการปลูกหญ้าเเฝก ดูแลทำความสะอาดริมคลอง ณ บริเวณหลังโรงพยาบาลลานนา