ม.แม่โจ้ ต้อนรับหัวหน้าโครงการ Innovation hub เพื่อสร้างเศรษฐกิจฐานนวัตกรรมภายใต้นโยบาย Thailand 4.0
วันที่ 25/10/2562    696 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ศาสตราจารย์ ดร.ศันสนีย์ ไชยโรจน์ หัวหน้าโครงการ Innovation hub เพื่อสร้างเศรษฐกิจฐานนวัตกรรมภายใต้นโยบาย Thailand 4.0 กลุ่มเรื่อง สังคมผู้สูงอายุ นำทีมประเมินผลและตรวจเยี่ยมโครงการ? "กลยุทธ์และแผนการตลาดผลิตภัณฑ์น้ำมันปลาน้ำจืด” ที่มี ผศ.ดร.ดวงพร อมรเลิศศาลเป็นหัวหน้าโครงการ ณ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมทางการเกษตรสำหรับบัณฑิตผู้ประกอบการ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านบริหารสังคมปลาบึกและปลาบึกสยาม โรงงานนำร่อง มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.พาวิน มโนชัย และ ผศ.ดร.ทองเลียน บัวจูม? รก.รองอธิการ ให้การต้อนรับและเยี่ยมชมศักยภาพในการพัฒนานวัตกรรมของแม่โจ้ ที่ทำจริง ขายจริง แก้ปัญหาจริง ณ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมทางการเกษตรสำหรับบัณฑิตผู้ประกอบการ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ม