DC MJU RAY: ep Ctrl V
วันที่ 15/10/2562    793 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 12 ตุลาคม 2562 เวลา 13.00 น. คณะสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดงาน DC MJU RAY: ep Ctrl V ณ ลานชั้น 1 แกรนด์ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาเชียงใหม่แอร์พอร์ต
จ.เชียงใหม่ โดยคุณอุรารักษ์ จันทิมา ผู้จัดการแผนกกลยุทธ์การตลาด ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาเชียงใหม่ แอร์พอร์ต กล่าวต้อนรับ และได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทองเลียน บัวจูม รักษาการแทนรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในการเปิดงาน และรองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ ชัยพิบูลย์ คณบดีคณะสารสนเทศและการสื่อสาร กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์การจัดการครั้งนี้

การจัดงาน DC MJU RAY: ep Ctrl V เป็นการจัดแสดงผลงานการผลิตสื่อของนักศึกษาสาขาวิชาการสื่อสารดิจิทัล คณะสารสนเทศและการสื่อสาร กว่า 70 ผลงานทางด้านสื่อกราฟิก ออกแบบบรรจุภัณฑ์ โมชั่น สื่อโฆษณา สื่อรณรงค์ หนังสั้น สื่อสะท้อนประเด็นทางสังคม สื่อส่งเสริมเผยแพร่งานวิจัยและการเกษตรสมัยใหม่ นอกจากนี้ยังมีละครเวทีรูปแบบมิวสิคคัลกว่า 4 เรื่อง ทั้งนี้ มีผู้สนใจเข้าร่วมชมผลงานของนักศึกษาในงานดังกล่าวเป็นจำนวนมาก