รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าคารวะผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งพ่อเมืองคนใหม่
วันที่ 07/10/2562    1,077 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันจันทร์ ที่ 7 ตุลาคม 2562 รศ.ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมคณะผู้บริหาร เดินทางเข้าเข้าเยี่ยมคารวะ นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมรับนโยบายงานบริการด้านวิชาการ และความร่วมมือในการพัฒนาเมืองเชียงใหม่ ณ ห้องรับรอง อาคารอำนวยการศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่