รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าคารวะผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งพ่อเมืองคนใหม่
วันที่ข่าว 07/10/2562
ประเภท ข่าวกิจกรรม     แก้ไขล่าสุดเมื่อ 07/10/2562

วันจันทร์ ที่ 7 ตุลาคม 2562 รศ.ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมคณะผู้บริหาร เดินทางเข้าเข้าเยี่ยมคารวะ นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมรับนโยบายงานบริการด้านวิชาการ และความร่วมมือในการพัฒนาเมืองเชียงใหม่ ณ ห้องรับรอง อาคารอำนวยการศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่