มูลนิธิสากลเพื่อคนพิการสาขาภาคเหนือ ดูงานแปลงสาธิตเกษตรทฤษฎีใหม่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ข่าว 22/08/2562
ประเภท ข่าวกิจกรรม     แก้ไขล่าสุดเมื่อ 22/08/2562

วันที่ 22 สิงหาคม 2562 สำนักวิจัยฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ต้อนรับคณะดูงานจาก มูลนิธิสากลเพื่อคนพิการสาขาภาคเหนือ โดยมี นายประสิทธิ์ กาบจันทร์ นายบุญธรรม บุญเลา และ นายนิคม วงศ์นันตา นักวิชาการเกษตรชำนาญการพิเศษ ให้การต้อนรับ พร้อมทั้งบรรยายให้ความรู้ในด้านเกษตรทฤษฎีใหม่ นอกจากนี้ยังมีการสาธิตการทาบกิ่ง โดย นายนิคม สุทธา นักวิชการเกษตร และการสาธิตการทำน้ำหมักจากพืชสด โดย นายนัฐสิทธิ์ ฤทธิเดช เจ้าหน้าที่แปลงสาธิตเกษตรทฤษฎีใหม่ ณ แปลงสาธิตเกษตรทฤษฎีใหม่ (15 ไร่) มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ภาพประกอบ : สำนักวิจัยฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้