ม.แม่โจ้ พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ พระตำหนักภูพิงค์ราชนิเวศน์
วันที่ข่าว 12/08/2562
ประเภท ข่าวกิจกรรม     แก้ไขล่าสุดเมื่อ 12/08/2562

วันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562 นายสุกิจ ติดชัย รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยกรรมการบริหารกองกิจการนักศึกษา เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัย ลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยมีนายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ข้าราชการ ศาล ทหาร ตำรวจและประชาชน ได้ร่วมลงนามถวายพระพร ณ เรือนรับรอง พระตำหนักภูพิงคราชนิเวศน์

ภาพประกอบ : นายสุรชัย ศรีนรจันทร์