วันที่ 09/08/2562    1,135 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2562 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา 12 สิงหาคม 2562 โดยมี รศ.ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง โดยจัดให้มีการแสดงพระธรรมเทศนา “พระคุณแม่” โดย พระใบฎีกาสมศักดิ์ ปิยวณฺโณ พระนักเทศน์แห่งล้านนา จากนั้นมีพิธีมอบโล่รางวัลร่วมกับเทศบาลแม่โจ้ ให้กับแม่ดีเด่น ประจำปี 2562 จำนวน 19 ท่าน จากนั้นเริ่มพิธีถวายเครื่องสักการะ และถวายพระพรชัยมงคล พร้อมกับร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงเฉลิมพระเกียรติ พระนางเจ้าสิริกิติ์ (เพลงสดุดีพระแม่เจ้า) นับเป็นมหามงคลอย่างยิ่ง ที่พสกนิกรชาวแม่โจ้ และปวงชนชาวไทย ได้น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และแสดงความจงรักภักดี ณ ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้