วันที่ 07/08/2562    909 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 7 สิงหาคม 2562 สำนักวิจัยฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการฝึกอบรมจรรยาบรรณการใช้สัตว์ทดลองเพื่องานทางวิทยาศาสตร์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์พาวิน มะโนชัย รักษาการอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในการเปิดงาน ภายในงานมีการบรรยายเรื่อง "การใช้สถิติในการวางแผนและวิเคราะห์ผลการทดลองเพื่องานทางวิทยาศาสตร์" โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.วีระศักดิ์ ปัญญาพรวิทยา และสัตวแพทย์หญิงชลัชวรรณ แสนเสมอ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ การบรรยายเรื่อง "จรรยาบรรณนักวิจัย และจรรยาบรรณใช้สัตว์เพื่องานทางวิทยาศาตร์" โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บัวเรียม มณีวรรณ์ คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ การเสวนาเรื่อง "การดำเนินโครงการที่มีการใช้สัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์" โดย สัตวแพทย์หญิง ดร.กฤดา ชูเกียรติศิริ คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิราพร โรจน์ทินกร คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และการบรรยายเชิงปฏิบัติการเรื่อง "การยื่นขอใบอนุญาตใช้สัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ แลเพื่อการเรียนการสอน" โดย สัตวแพทย์หญิง ดร.กฤดา ชูเกียรติศิริ คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ณ ห้องประชุม 304 ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยแม่โจ้