วันที่ 04/08/2562    460 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

สาขาวิชาการพัฒนาภูมิสังคมอย่างยั่งยืน คณะผลิตกรรมการเกษตร จัดบรรยายพิเศษโดยผู้ทรงคุณวุฒิ ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล เลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา ซึ่งมีการบรรยายพิเศษหัวข้อต่างๆดังนี้ 1) การพัฒนาเศรษฐกิจสังคม ตามภูมิสังคมไทย 2) พระราชปรัชญากับการพัฒนาตามแนวพระราชดำริ 3) พระราชปรัชญาด้านเศรษฐกิจพอเพียง เมื่อเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562 ณ ห้องประชุมใหญ่ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ข่าว : คณะผลิตกรรมการเกษตร