ฝ่ายสื่อสารองค์กร ม.แม่โจ้ จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพิ่มประสิทธิภาพด้านการสื่อสารดิจิทัล
วันที่ 02/08/2562    885 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการสัมมนาเครือข่ายประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานประชาสัมพันธ์เชิงรุก ด้านการสื่อสารดิจิทัล (KM) สัญจร ระหว่างวันที่ 1-2 สิงหาคม 2562 ณ เบลล์ วิลล่า รีสอร์ท จ.เชียงใหม่ โดยมี อาจารย์ ดร.สุดเขต  สกุลทอง รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดี ประธานคณะทำงานเครือข่ายสื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานเปิดโครงการ การจัดสัมมนาในครั้งนี้ เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการประชาสัมพันธ์เชิงรุก โดยเสริมสร้างประสบการณ์และความรู้ด้านการสื่อสารดิจิทัล สร้างการรับรู้ ความเข้าใจนโยบายและแผนการสื่อสารองค์กร รวมถึงส่งเสริมความสัมพันธ์อันดีให้กับคณะทำงานเครือข่ายสื่อสารองค์กรของมหาวิทยาลัย โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิเป็นผู้ถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ให้กับผู้เข้าสัมมนา อาทิ การสัมมนาเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “การผลิตสื่อดิจิทัล และ Design thinking เพื่อเผยแพร่ข่าวสารสัมพันธ์ยุคองค์กรดิจิทัล” โดย คุณภูษิต นิยมสกุล กรรมการผู้จัดการบริษัท Mazmaker, Google partner guality และอาจารย์พีระยศ สร้อยทอง ผู้อำนวยการฝ่ายฝึกอบรม ศูนย์ฝึกอบรมวิศวบุคลกร TTC, หัวข้อ “บุคลิกภาพและจิตวิญญาณของนักประชาสัมพันธ์ยุค 4.0” โดย คุณภัชฌามน พูนศรีโชติ, หัวข้อ “Creative Photographer” โดย อาจารย์จิรันธนิน  ธนโชคนันทพัฒน์ ที่ปรึกษา Nikon ภาคเหนือ รวมถึงการบรรยายพิเศษเกี่ยวกับนโยบายและยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย โดย รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมกระบวนการถอดบทเรียนและ Workshop การประชาสัมพันธ์เชิงรุก โดย ทีมวิทยากรจากศูนย์ฝึกอบรมวิศวบุคลากร TTC