บัวขาว บัญชาเมฆ เข้าพบรักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมร่วมเปิด “กาดแม่โจ้วางใจ”
วันที่ 02/08/2562    1,960 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2562 ร้อยตรี สมบัติ บัญชาเมฆ หรือ บัวขาว บัญชาเมฆ พร้อมทีมงานบัญชาเมฆ เข้าพบ รศ.ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และคณะผู้บริหาร พร้อมหารือด้านการศึกษาต่อ และกิจกรรมร่วมกัน ณ อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จากนั้นร่วมเปิด “กาดแม่โจ้วางใจ” ตลาดสินค้าปลอดภัย จากใจ โดยมีสินค้าจากบุคลากรสำนักงานมหาวิทยาลัย ร่วมจำหน่ายในราคายุติธรรม และลดการใช้พลาสติกให้น้อยที่สุด รวมไปถึงการนำถุงผ้ามารับสินค้าเอง พร้อมทั้งชำระสินค้าด้วยตัวเองผ่านกล่องเก็บเงิน ซึ่งวางตามร้านต่างๆ จากนั้นแวะเยี่ยมชมกาดแม่โจ้ 2477