ม.แม่โจ้ ร่วมโครงการสวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ เทศบาลตำบลสันทรายหลวง
วันที่ 30/07/2562    908 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เรืองชัย จูวัฒนสำราญ คณบดีคณะผลิตกรรมการเกษตร เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยแม่โจ้เข้าร่วมโครงการสวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ณ สวนสาธารณะเทศบาลตำบลสันทรายหลวง อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่