มหาวิทยาลัยแม่โจ้ร่วมทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ และทางด้านกีฬา กับโรงเรียนเทพศิรินทร์ เชียงใหม่
วันที่ 11/06/2562    1,841 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันอังคารที่ 11 มิถุนายน 2562 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ และทางด้านกีฬา กับโรงเรียนเทพศิรินทร์ เชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีแม่โจ้ และนายชวินทร์ณวัฒน์ ณ ลำพูน ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ เชียงใหม่ ร่วมลงนามทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ และความร่วมมือทางด้านกีฬา ให้กับนักเรียนของโรงเรียนเทพศิรินทร์ เชียงใหม่ ที่พร้อมและมุ่งมั่นเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และพัฒนานักกีฬาประเภทต่างๆ โดยเฉพาะกีฬาฟุตบอลร่วมกับสโมสรแม่โจ้ยูไนเต็ด เพื่อพัฒนานักกีฬาสู่ความเป็นเลิศ และนักฟุตบอลอาชีพ ณ ห้องประชุมสำนักงานอธิการบดี ชั้น 2 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้