มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีแก่ผู้ได้รับพระราชทานปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ มหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ และศิษย์เก่าแม่โจ้ดีเด่น
วันที่ 08/06/2562    1,554 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2562 ดร.อำนวย ยศสุข นายกสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในงานเลี้ยงแสดงความยินดีแก่ผู้ได้รับพระราชทานปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ จำนวน 7 ท่าน ผู้ได้รับพระราชทานปริญญามหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ จำนวน 4 ท่าน และผู้ได้รับพระราชทานโล่ศิษย์เก่าแม่โจ้ดีเด่น จำนวน 7 ท่าน ซึ่งเป็นผู้สร้างคุณประโยชน์ต่อองค์กรและสังคมประเทศชาติมาอย่างต่อเนื่อง จะเป็นกำลังสำคัญในการร่วมกันผลักดันให้มหาวิทยาลัยแม่โจ้ซึ่งเป็นแหล่งภูมิปัญญาทางการเกษตรทั้งองค์ความรู้และนวัตกรรมเพื่อพัฒนาภาคการเกษตรไทย ต่อไป ณ ศูนย์การศึกษาและฝึกอบรมนานาชาติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้