ม.แม่โจ้ รับมอบหนังสือจากสถานกงสุลอินเดีย ประจําจังหวัดเชียงใหม่
วันที่ 08/05/2562    517 ครั้ง    ประเภท ข่าวรับสมัครงาน    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 8 พฤษภาคม 2562 อาจารย์ ดร.สุดเขต สกุลทอง รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดี ตัวแทนมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้ารับมอบหนังสือในโครงการ “Bharat Ek Parichay” (Knowing India) - Sharing Knowledge With The World จาก Mr.Shirish Jain (Consul and Head of Post) โดยมอบให้สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำไปถ่ายทอดความรู้ และความเข้าใจเกี่ยวกับอินเดียแก่นักศึกษาให้ดียิ่งขึ้น ณ สถานกงสุลอินเดีย ประจําจังหวัดเชียงใหม่