มหาวิทยาลัยแม่โจ้จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกฯ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ์ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว
วันที่ 08/05/2562    1,131 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 8 พฤษภาคม 2562 มหาวิทยาลัยแม่โจ้จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกฯ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ์ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมี รศ.ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีแม่โจ้ นำผู้บริหารลงนามถวายพระพร พร้อมทั้งเปิดกรวยถวายสักการะหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ จากนั้นร่วมกันกับบุคลากรของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี แสดงความจงรักภักดี ณ โถงชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้