คณาจารย์และนักศึกษา ม.แม่โจ้ เข้าร่วมสัมมนาวิชาการไทย - ลาว ครั้งที่ 1
วันที่ 08/05/2562    1,031 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 8 พฤษภาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เรืองชัย จูวัฒนสำราญ คณบดีคณะผลิตกรรมการเกษตร นำคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมงานสัมมนาวิชาการไทย - ลาว ครั้งที่ 1 ณ คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรป่าไม้ มหาวิทยาลัยสุภานุวงศ์ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว