ม.แม่โจ้ ส่งมอบจักรยานแก่หน่วยงานต่างๆ ภายใน พร้อมมุ่งเป็นมหาวิทยาลัยสีเขียว
วันที่ 24/04/2562    1,119 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 24 เมษายน 2562 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดกิจกรรมส่งมอบจักรยานให้แก่หน่วยงานต่างๆ ในมหาวิทยาลัย โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีแม่โจ้ เป็นประธานพิธี ภายใต้โครงการมหาวิทยาลัยแม่โจ้มุ่งสู่มหาวิทยาลัยสีเขียว (Green University) และเป็นกิจกรรมส่งเสริมสนับสนุนลดการใช้ยานพาหนะที่ใช้น้ำมันในการเดินทาง และการขนส่งสาธารณะในมหาวิทยาลัย เพื่อลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก และสนองนโยบายมหาวิทยาลัยสีเขียว โดยมีหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย เข้ารับมอบจักรยาน ณ บริเวณลานด้านหน้าอาคารสำนักงานอธิการบดี