วันที่ข่าว 22/04/2562
ประเภท ข่าวกิจกรรม     แก้ไขล่าสุดเมื่อ 22/04/2562

วันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2562 คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำแจกันดอกไม้ถวายหน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ จากนั้น นำแจกันดอกไม้ถวายหน้าพระฉายาลักษณ์ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ พร้อมลงนามถวายพระพร ขอให้ทรงหายจากพระอาการประชวรโดยเร็ววัน ณ อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย