ม.แม่โจ้ร่วมประกอบพิธีวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีวงศ์
วันที่ 06/04/2562    746 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2562 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.สุรชัย กังวล คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัชรินทร์ สุภาพันธ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและมาตรฐานการศึกษา และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤตวิทย์ อัจฉริยะพานิชกุล รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และการวิจัย เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมการประกอบพิธีวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีวงศ์ โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี ถวายเครื่องราชสักการะ (พานพุ่มดอกไม้สด) จุดธูปเทียนเครื่องทองน้อย และกล่าวคำถวายราชสดุดีพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช ณ ห้องราชพฤกษ์ 1 ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา