สภาพนักงานมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.วีระพล ทองมา ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งรักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 04/04/2562    888 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2562 รศ.ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมตัวแทนคณะผู้บริหาร พบปะ รองศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ จรรยาสุภาพ ประธานสภาพนักงาน และคณะกรรมการสภาพนักงานมหาวิทยาลัยแม่โจ้ รับฟังข้อเสนอแนะจากสภาพนักงาน และนำไปปรับใช้ในการบริหารบุคลากรต่อไป
โอกาสเดียวกันนี้ คณะกรรมการสภาพนักงานมหาวิทยาลัยแม่โจ้ มอบกระเช้าร่วมแสดงความยินดีแก่ รศ.ดร.วีระพล ทองมา ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งรักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี