คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมแสดงความยินดีรักษาการแทนอธิการบดี และสนับสนุนกิจการมหาวิทยาลัย
วันที่ 03/04/2562    1,085 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2562 ดร.วรพงษ์ นันทาภิวัฒน์ ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย ร่วมแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา ในโอกาสดำรงตำแหน่ง รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2562 จนกว่าจะมีพระบรมราชโองการ โปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งเป็นอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ คนต่อไป

ทั้งนี้ ในการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 2/2562 ทางคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย ได้มีมติอนุมัติเงินสนับสนุนโครงการผลิตสื่อวิดีทัศน์ของมหาวิทยาลัย ในนามคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย จำนวน 50,000 บาท

โอกาสเดียวกันนี้ ดร.แววดาว ลิ้มเล็งเลิศ กรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย ได้มอบเงินสนับสนุนโครงการจัดหาทุนการศึกษาของคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี 2562 จำนวน 200,000 บาท โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นผู้รับมอบ ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี