อบรมให้ความรู้กับครูในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน
วันที่ 02/04/2562    597 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 29 มีนาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประภากร ธาราฉาย รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมคณะ เป็นวิทยากรฝึกอบรมให้ความรู้เรื่อง “การเลี้ยงไก่ไข่แบบปล่อยอิสระ” และ “การฟักไข่และการสุขาภิบาลป้องกันโรคสัตว์ปีก” ในโครงการอาหารกลางวันให้กับครูในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน สังกัดกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 24 จำนวน 17 โรงเรียน ร่วมกับกรมปศุสัตว์ ณ ศูนย์พัฒนาปศุสัตว์ตามพระราชดำริ อ.ด่านซ้าย จ.เลย