สำนักงานตรวจเงินแผ่นดินจังหวัดเชียงใหม่ เข้าทำการตรวจสอบรายการการเงินมหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 08/03/2562    1,913 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 6 มีนาคม 2562 ผศ.ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ นางพจนีย์ มโนดำรงธรรม ผู้ตรวจเงินแผ่นดินภาค 8 พร้อมทั้งผู้กำกับดูแลและเจ้าหน้าที่ปฎิบัติงาน สำนักงานตรวจเงินแผ่นดินจังหวัดเชียงใหม่ เข้าทำการตรวจสอบรายการการเงินสำหรับปีสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2561 ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ตามพระราชบัญญัติประกอบรัฐธรรมนูญ ว่าด้วยการตรวจเงินแผ่นดิน พ.ศ.2561 ตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม 2562 ถึงวันที่ 28 มีนาคม 2562 นอกจากนี้ สำนักงานตรวจเงินแผ่นดินจังหวัดเชียงใหม่ มีกำหนดเข้าตรวจสอบงานลักษณะอื่น เช่น ตรวจสอบการปฎิบัติตามกฎหมาย ระเบียบ และข้อบังคับ พร้อมทั้งให้ขอเสนอแนะจากการตรวจสอบต่อการบริหารจัดการของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ต่อไป ณ ห้องประชุมสำนักงานเกษตรแม่โจ้ 85 ปี สำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้