มหาวิทยาลัยแม่โจ้ได้รับรางวัลตราสัญลักษณ์ G-Green ระดับประเทศ
วันที่ 30/01/2562    996 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 30 มกราคม 2562 รองศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.สุรชัย กังวล คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และนายสุกิจ ติดชัย ผู้อำนวยการกองกิจการนักศึกษา ประธานคณะทำงานสำนักงานสีเขียวอาคารอำนวย ยศสุข เข้ารับรางวัลหน่วยงานที่ผ่านการรับรองการประเมินสำนักงานสีเขียว Green Office ประจำปี 2561 ระดับดีมาก (G เงิน) รับมอบรางวัลตราสัญลักษณ์ G-GREEN ระดับประเทศ จากนายวิจารย์ สิมาฉายา ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ณ โรงแรมรามา การ์เดนส์ กรุงเทพมหานคร