มหาวิทยาลัยแม่โจ้ร่วมกับคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดงานราตรี แม่โจ้ ครั้งที่ 6 “คาวบอยน้ำปู๋ ”
วันที่ 27/01/2562    1,804 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันเสาร์ที่ 26 มกราคม 2562 มหาวิทยาลัยแม่โจ้นำโดยคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดงานราตรี แม่โจ้ ครั้งที่ 6 “คาวบอยน้ำปู๋ ” งานราตรีแม่โจ้ ครั้งที่ 6 ณ ลานน้ำพุ (กาดดอกไม้) นิ่มซี่เส็งขนส่ง สำนักงานใหญ่ ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์เชียงใหม่ – ลำปาง จ.เชียงใหม่ เพื่อหารายได้สนับสนุนเป็นทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ สนับสนุนการจัดหาทรัพยากรในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย และสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างภาครัฐและเอกชน ถือได้ว่าเป็นความร่วมมือของทุกฝ่าย ทุกองค์กรในจังหวัดเชียงใหม่

ซึ่งการจัดงานราตรี แม่โจ้ ครั้งที่ 6 นั้น จัดกิจกรรมภายใต้แนวคิดคาวบอยน้ำปู๋ บรรยากาศคาวบอยแบบเรียบง่าย สบายๆ โดยจัดเมืองคาวบอยจำลอง รับชมการบรรเลงดนตรีแนวคันทรี่ สลับกับการแสดงศิลปวัฒนธรรม และขบวนแฟนซีหนุ่มสาวคาวบอย การแสดง Cowboy dance ชมบวนรถโบราณ คาร์นิวัล 2019 การประกวดการแต่งกายสไตล์คาวบอยน้ำปู๋ นอกจากนี้ยังสร้างความบันเทิงให้ได้ฟินกับศิลปินชื่อดัง ในมินิคอนเสิร์ต แกงส้ม ธนทัต พิเศษยิ่งไปกว่านั้นผู้ร่วมงานยังลุ้นรับของรางวัลจากหางบัตรอีกด้วย