มหาวิทยาลัยแม่โจ้ อัญเชิญพระบรมสารีริกธาตุและพระอรหันตธาตุจากมณฑลพิธีชั่วคราว กลับไปประดิษฐานประจำ ณ อาคารพุทธมิ่งมงคล
วันที่ 16/12/2561    1,407 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561 ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดพิธีอัญเชิญพระบรมสารีริกธาตุ และพระอรหันตธาตุจากมณฑลพิธีชั่วคราว กลับไปประดิษฐานประจำ ณ อาคารพุทธมิ่งมงคล โดยมี รศ.ดร.วีระพล ทองมา รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และคณะผู้บริหาร ร่วมอัญเชิญพระบรมสารีริกธาตุ หลังจากอัญเชิญพระบรมสารีริกธาตุไปประดิษฐานยังหอเกียรติยศ เพื่อให้ประชาชน ที่มาเยี่ยมชมงานเกษตรแม่โจ้ 85 ปีฯ ได้ร่วมสักการะบูชาพระบรมสารีริกธาตุนั้น ในวันสุดท้ายของงานเกษตรแม่โจ้ 85 ปีฯ จึงมีพิธีอัญเชิญพระบรมสารีริกธาตุ และพระอรหันตธาตุจากมณฑลพิธีชั่วคราว กลับไปประดิษฐานยังอาคารพุทธมิ่งมงคลดังเดิม