คณะพัฒนาการท่องเที่ยวมีความประสงค์ประกวดราคาจ้างเหมา กิจกรรมเสริมสร้างศักยภาพพื้นที่เกื้อกูลการพัฒนานวัตกรรมการบริการ (ServiceInnovationCapability)
วันที่ 15/11/2561    สิ้นสุด 22/11/2561 225 ครั้ง    ประเภท ข่าวประกวดราคา    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

คณะพัฒนาการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มีความประสงค์ประกวดราคาจ้างเหมา กิจกรรมเสริมสร้างศักยภาพพื้นที่เกื้อกูลการพัฒนานวัตกรรมการบริการ (ServiceInnovationCapability)