รองอธิการบดี ม.พะเยา นำบุคลากรเข้าศึกษาดูงานสาขาภูมิสังคมฯ
วันที่ 12/06/2561    1,043 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ดร.สำราญ ทองแพง รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา นำคณะทำงานโครงการขับเคลื่อนศูนย์ศึกษาเศรษฐกิจพอเพียงการเกษตรและความอยู่รอดของมนุษยชาติ สู่ความเป็นเลิศ มหาวิทยาลัยพะเยา จำนวน 16 คน เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์รัตนา โพธิสุวรรณ ผู้ร่วมก่อตั้งหลักสูตร และรองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง ประธานอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร สาขาวิชาการพัฒนาภูมิสังคมอย่างยั่งยืน ร่วมต้อนรับและบรรยาย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 มิถุนายน 2561 เวลา 09.00 น. ณ ห้องบรรยาย 307 ชั้น 3 อาคารทรัพยากรดินและสิ่งแวดล้อม  คณะผลิตกรรมการเกษตร