สำนักงานสีเขียว (Green Office) สนอ.จัดกิจกรรมวันสิ่งแวดล้อมโลก
วันที่ 05/06/2561    1,058 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันอังคารที่ 5 มิถุนายน 2561 สำนักงานสีเขียว (Green Office) สำนักงานอธิการบดี จัดกิจกรรมวันสิ่งแวดล้อมโลก โดยมี รศ.ดร.วีระพล ทองมา รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานเปิดกิจกรรมในครั้งนี้ ด้วยวันที่ 5 มิถุนายน ของทุกปี เป็นวันสิ่งแวดล้อมโลก เพื่อให้บุคลากรสำนักงานอธิการบดี และประชาชนทั่วไปเห็นคุณค่าของสิ่งแวดล้อม จึงร่วมกันถือป้ายรณรงค์และประชาสัมพันธ์กิจกรรม ภายใต้หัวข้อ “สนอ. SAY NO to plastic” พร้อมทั้งปฎิญาณตน ลดการใช้พลาสติกทุกชนิด ณ ลานหน้าอาคารสำนักงานอธิการบดี และร่วมกันปลูกต้นไม้ บริเวณสระน้ำหลังตึกสำนักงานอธิการบดี และบริเวณแนวถนนหน้าลานจตุรัสนานาชาติ