บัณฑิตวิทยาลัย ม.แม่โจ้ จัดประชุมวิชาการและประกวดนวัตกรรมระดับชาติและนานาชาติ
วันที่ 17/05/2561    854 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพฤหัสบดี ที่ 17 พฤษภาคม 2561บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดการประชุมวิชาการและการประกวดนวัตกรรมบัณฑิตศึกษาระดับชาติ และนานาชาติ ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 17-18 พฤษภาคม 2561 ภายใต้หัวข้อ “งานวิจัยและนวัตกรรมบัณฑิตศึกษาเพื่อความยั่งยืนทางเศรษฐกิจและสังคม” โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์กิตติคุณ นายแพทย์ สุทธิพร จิตต์มิตรภาพ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ มาเป็นประธานพิธีเปิด และบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง “Graduate Research and Innovation for Economic and Social Sustainability”

การบรรยายจากวิทยากรรับเชิญ คณาจารย์ นักวิจัย และนักศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา โดยมุ่งเน้นความสำคัญของงานวิจัยด้านวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี ที่จะนำไปประยุกต์ใช้ในการพัฒนาประเทศและการขับเคลื่อนสู่ประเทศไทย 4.0 ตามนโยบายของรัฐบาล อีกทั้งเป็นเวทีในการนำเสนอผลงานวิจัย ทางวิชาการ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์และองค์ความรู้ระหว่างผู้ทรงคุณวุฒิ อาจารย์ นักวิจัย นักศึกษา ชุมชน ผู้ประกอบการ และผู้สนใจทั่วไป ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติดิเอ็มเพรส โรงแรมดิเอ็มเพรสเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่