มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดพิธีดำหัวนายกสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 06/05/2561    1,083 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันอาทิตย์ ที่ 6 พฤษภาคม 2561 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดพิธีดำหัวนายกสภามหาวิทยาลัย และกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร  ยศราช  อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ และกรรมการสภามหาวิทยาลัย กล่าวขอขมา ร่วมทั้งขอพร จาก ดร.อำนวย ยศสุข นายกสภามหาวิทยาลัย เนื่องในประเพณีปีใหม่ไทย (ประเพณีสงกรานต์) ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ณ บริเวณห้องคาวบอยโซน ชั้น 5  อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้