คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้ารดน้ำดำหัวผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ หรือปีใหม่เมือง
วันที่ 02/05/2561    890 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 2 พฤษภาคม 2561 ผศ.ดร.กชพร ศิริโภคากิจ, รศ.ดร.ศิริพร กิรติการกุล และอาจารย์รชฏ เชื้อวิโรจน์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมคณะผู้บริหาร เดินทางเข้ารดน้ำดำหัว นายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ตามประเพณีล้านนา พร้อมทั้งขอบคุณท่านผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ที่มีความเมตตาช่วยเหลือ และทำงานร่วมกันกับมหาวิทยาลัยแม่โจ้ด้วยดีมาโดยตลอด ก่อนที่จะไปดำรงตำแหน่ง รองปลัดกระทรวงมหาดไทย พร้อมฝากแม่โจ้ให้ดำเนินการเรื่องศูนย์พักพิงสุนัขจรจัดร่วมกับทางจังหวัดเชียงใหม่ให้ลุล่วงด้วยดีต่อไป