ประกาศคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารปฏิบัติการด้านปศุสัตว์และชันสูตรโรคสัตว์ ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
01 พฤษภาคม 2567
ประกาศคณะสัตวแพทย์ ม.แม่โจ้ เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารปฏิบัติการส่วนขยายด้านปศุสัตว์และชันสูตรโรคสัตว์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
01 พฤษภาคม 2567
ประกาศคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารปฏิบัติการส่วนขยายด้านปศุสัตว์และชันสูตรโรคสัตว์ ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
01 พฤษภาคม 2567
ประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์การแพทย์ จำนวน 2 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
23 เมษายน 2567
TOR ครุภัณฑ์เฉพาะครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์แบบประมวล 100 เครื่อง (ครั้งที่ 2)
19 เมษายน 2567
ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์และการแพทย์ จำนวน 12 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
18 เมษายน 2567
TOR ครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์ จำนวน 12 รายการ
09 เมษายน 2567
ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างก่อสร้างอาคารปฏิบัติการส่วนขยายด้านปศุสัตว์และชันสูตรโรคสัตว์ ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
05 เมษายน 2567