เมนู
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
Maejo University
ติดต่อ
บุคลากร (เข้าสู่ระบบ)
หน้าหลัก
บุคลากร
พัฒนาบุคลากรและกิจกรรม
ร่วมนำเสนอผลงานวิจัยที่มีความพร้อมออกสู่ เชิงพาณิชย์ ในกิจกรรม “Maejo Innovation Day 2023” ผลงานวิจัย เรื่อง เครื่องดื่มชาสมุนไพร อินทรีย์เพื่อสุขภาพปราศจากน้ำตาล
วันที่เริ่มต้น
20/12/2566
เวลา
13:00
วันที่สิ้นสุด
20/12/2566
เวลา
16:30
ทั้งวัน
สถานที่จัด
ณ Co-Working Space สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัย
ภายในสถาบัน
ในประเทศ
ต่างประเทศ
หน่วยงานที่จัด
ผู้รับผิดชอบ
ผู้เข้าร่วม
หน่วยงานที่จัด
คณะ/สำนัก
อุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร
สาขา/กอง
หน่วยงานภายใน
ชื่อหน่วยงาน
ผู้รับผิดชอบหลัก
ไม่มีข้อมูล
ผู้รับผิดชอบหลัก (นักศึกษา)
ไม่มีข้อมูล
อุทยานวิทยาศาสตร์ฯ ขอเชิญบุคลากรเข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยที่มีความพร้อมออกสู่
เชิงพาณิชย์ ในกิจกรรม “Maejo Innovation Day 2023” ผลงานวิจัย เรื่อง เครื่องดื่มชาสมุนไพร
อินทรีย์เพื่อสุขภาพปราศจากน้ำตาล และขอให้ลงทะเบียนผ่าน QR Code ท้ายหนังสือ ภายในวันที่
15 ธันวาคม 2566
เบญจมาศ ปานดี
(ผู้บันทึกข้อมูล)
ข้อมูลวันที่ :
30/12/2566 11:34
รายละเอียดเพิ่มเติม
ตอนที่
1
รายละเอียด
ประเภท/ลักษณะงาน
บรรยายพิเศษ
เกี่ยวข้องกับกิจกรรม
กิจกรรมด้านการวิจัย
ระดับ
อื่นๆ
ปริมาณงานทั้งหมด
ชั่วโมง
วัน
เป้าหมายผู้เข้าร่วม
ไม่ระบุ
คน
จำนวนผู้เข้าร่วม
ไม่ระบุ
คน
ตอนที่
2
รายรับ-รายจ่าย
รายรับ
ไม่ระบุ
บาท
มูลค่ารายรับ
ไม่ระบุ
บาท
ค่าใช้จ่าย
ไม่ระบุ
บาท
มูลค่าค่าใช้จ่าย
ไม่ระบุ
บาท
ตอนที่
3
ผลการดำเนินงาน
ไม่ระบุ
ตอนที่
4
สอดคล้องสมรรถนะ
ประเภทสมรรถนะ
สมรรถนะหลักของมหาวิทยาลัย
สมรรถนะประจำกลุ่มงาน
สมรรถนะของผู้บริหาร
ตอนที่
5
เอกสารอ้างอิง
mjuวิศวะ - หนังสือเชิญนำเสนอผลงานวิจัยที่มีความพร้อมออกสู่เชิงพาณิชย์pdf.pdf
ตอนที่
6
ภายใต้โครงการ
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่
7
ภายใต้งานวิจัย
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่
8
การบูรณาการ
ไม่มีข้อมูล