โครงการบูรณาการศิลปวัฒนธรรม กับการเรียนการสอน : สืบสานอาหารพื้นบ้านในประเพณี 12 เดือนล้านนาเพื่อสร้างเสริมสุขภาพ

วันที่เริ่มต้น 18/10/2566 เวลา 8:00 วันที่สิ้นสุด 28/12/2566 เวลา 12:00
สถานที่จัด ณ พิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมการเกษตรไทย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ 

หน่วยงานที่จัด ผู้รับผิดชอบ ผู้เข้าร่วม
หน่วยงานที่จัด
คณะ/สำนัก มหาวิทยาลัยแม่โจ้ สาขา/กอง หน่วยงานภายใน  
ผู้รับผิดชอบหลัก
ไม่มีข้อมูล

ผู้รับผิดชอบหลัก (นักศึกษา)
ไม่มีข้อมูล
คณะพยาบาลศาสตร์ จะจัดโครงการบูรณาการศิลปวัฒนธรรม/ภูมิปัญญาท้องถิ่น กับการเรียนการสอนในวิชาโภชนศาสตร์ และการบริการวิชาการ : สืบสานอาหารพื้นบ้านในประเพณี 12 เดือนล้านนา เพื่อสร้างเสริมสุขภาพ ประจำปีการศึกษา 2566 ในวันพุธที่ 18 ตุลาคม 2566 เวลา 8.00 -12.00 น. ดังนั้น เพื่อเป็นการสร้างเสริมสุขภาพแก่ประชาชน สามารถถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านการประเมินภาวะโภชนาการและอาหารปลอดภัย และร่วมกันกับเครือข่ายชุมชน
รายละเอียดเพิ่มเติม
ตอนที่ 1 รายละเอียด
ประเภท/ลักษณะงาน อบรมเชิงปฏิบัติการ
เกี่ยวข้องกับกิจกรรม กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม
ระดับ ในสถาบัน
ปริมาณงานทั้งหมด 3  
เป้าหมายผู้เข้าร่วม 111 คน
จำนวนผู้เข้าร่วม   111 คน
ตอนที่ 2 รายรับ-รายจ่าย
รายรับ   ไม่ระบุ บาท
มูลค่ารายรับ   ไม่ระบุ บาท
ค่าใช้จ่าย ไม่ระบุ บาท
มูลค่าค่าใช้จ่าย   ไม่ระบุ บาท
ตอนที่ 3 ผลการดำเนินงาน
ไม่ระบุ
ตอนที่ 4 สอดคล้องสมรรถนะ
ประเภทสมรรถนะ

สมรรถนะ
ตอนที่ 5 เอกสารอ้างอิง
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่ 6 ภายใต้โครงการ
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่ 7 ภายใต้งานวิจัย
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่ 8 การบูรณาการ
ไม่มีข้อมูล