เมนู
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
Maejo University
ติดต่อ
บุคลากร (เข้าสู่ระบบ)
หน้าหลัก
บุคลากร
พัฒนาบุคลากรและกิจกรรม
เป็นวิทยากรเสวนาวิชาการ เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยี การแปรรูปผลิตผลเกษตรและอาหารเพื่อสุขภาพ
วันที่เริ่มต้น
22/12/2566
เวลา
13:00
วันที่สิ้นสุด
22/12/2566
เวลา
14:30
ทั้งวัน
สถานที่จัด
ณ ห้องข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ
ภายในสถาบัน
ในประเทศ
ต่างประเทศ
หน่วยงานที่จัด
ผู้รับผิดชอบ
ผู้เข้าร่วม
หน่วยงานที่จัด
คณะ/สำนัก
สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร
สาขา/กอง
หน่วยงานภายใน
ชื่อหน่วยงาน
ผู้รับผิดชอบหลัก
ไม่มีข้อมูล
ผู้รับผิดชอบหลัก (นักศึกษา)
ไม่มีข้อมูล
สำนักวิจัยฯ ขอความอนเุคราะห์บุคลากรเป็นวิทยากรเสวนาวิชาการ เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยี
การแปรรูปผลิตผลเกษตรและอาหารเพื่อสุขภาพ ในวันที่ 22 ธันวาคม 2566 เวลา 13.00-14.30 น.
ณ ห้องข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ
เบญจมาศ ปานดี
(ผู้บันทึกข้อมูล)
ข้อมูลวันที่ :
02/11/2566 9:59
รายละเอียดเพิ่มเติม
ตอนที่
1
รายละเอียด
ประเภท/ลักษณะงาน
เป็นวิทยากรให้หน่วยงานภายใน
เกี่ยวข้องกับกิจกรรม
ไม่ระบุ
ระดับ
อื่นๆ
ปริมาณงานทั้งหมด
ชั่วโมง
วัน
เป้าหมายผู้เข้าร่วม
ไม่ระบุ
คน
จำนวนผู้เข้าร่วม
ไม่ระบุ
คน
ตอนที่
2
รายรับ-รายจ่าย
รายรับ
ไม่ระบุ
บาท
มูลค่ารายรับ
ไม่ระบุ
บาท
ค่าใช้จ่าย
ไม่ระบุ
บาท
มูลค่าค่าใช้จ่าย
ไม่ระบุ
บาท
ตอนที่
3
ผลการดำเนินงาน
ไม่ระบุ
ตอนที่
4
สอดคล้องสมรรถนะ
ประเภทสมรรถนะ
สมรรถนะหลักของมหาวิทยาลัย
สมรรถนะประจำกลุ่มงาน
สมรรถนะของผู้บริหาร
ตอนที่
5
เอกสารอ้างอิง
mju3 ขอเรียนเชิญเป็นวิทยากรเสวนาวิชาการ (คณะวิศวะ)pdf.pdf
ตอนที่
6
ภายใต้โครงการ
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่
7
ภายใต้งานวิจัย
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่
8
การบูรณาการ
ไม่มีข้อมูล