ผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาบทความ (review) ทางวิชาการเพื่อการตีพิมพ์ในวารสารเกษตร
-
วันที่เริ่มต้น 06/03/2561 เวลา 0:00 วันที่สิ้นสุด 20/03/2561 เวลา 0:00
สถานที่จัด คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 

หน่วยงานที่จัด ผู้รับผิดชอบ ผู้เข้าร่วม
หน่วยงานที่จัด
ชื่อหน่วยงาน คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ผู้รับผิดชอบหลัก
คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี 1
หน่วยงานภายนอก 0
ไม่มีข้อมูล
รวม 1

ผู้รับผิดชอบหลัก (นักศึกษา)
ไม่มีข้อมูล
ผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาบทความ (review) ทางวิชาการเพื่อการตีพิมพ์ในวารสารเกษตร เรื่อง ผลของระยะเวลาการเก็บรักษาต่อคุณภาพไข่ไก่อินทรีย์ในสภาพอุณหภูมิห้อง
รายละเอียดเพิ่มเติม
ตอนที่ 1 รายละเอียด
ประเภท/ลักษณะงาน ไม่ระบุ
เกี่ยวข้องกับกิจกรรม ไม่ระบุ
ระดับ ระดับชาติ
ปริมาณงานทั้งหมด 112  
เป้าหมายผู้เข้าร่วม 1 คน
จำนวนผู้เข้าร่วม   1 คน
ตอนที่ 2 รายรับ-รายจ่าย
รายรับ   บาท
มูลค่ารายรับ   บาท
ค่าใช้จ่าย บาท
มูลค่าค่าใช้จ่าย   บาท
ตอนที่ 3 ผลการดำเนินงาน
ผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาบทความ (review) ทางวิชาการเพื่อการตีพิมพ์ในวารสารเกษตร เรื่อง ผลของระยะเวลาการเก็บรักษาต่อคุณภาพไข่ไก่อินทรีย์ในสภาพอุณหภูมิห้อง
ตอนที่ 4 สอดคล้องสมรรถนะ
ประเภทสมรรถนะ
ตอนที่ 5 เอกสารอ้างอิง
ตอนที่ 6 ภายใต้โครงการ
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่ 7 ภายใต้งานวิจัย
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่ 8 การบูรณาการ
ไม่มีข้อมูล