เมนู
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
Maejo University
ติดต่อ
บุคลากร (เข้าสู่ระบบ)
หน้าหลัก
บุคลากร
พัฒนาบุคลากรและกิจกรรม
กิจกรรมงาน 40 ปี Food Tech แม่โจ้คืนถิ่น
วันที่เริ่มต้น
23/12/2566
เวลา
0:00
วันที่สิ้นสุด
23/12/2566
เวลา
0:00
ทั้งวัน
สถานที่จัด
ไม่ระบุ
ภายในสถาบัน
ในประเทศ
ต่างประเทศ
หน่วยงานที่จัด
ผู้รับผิดชอบ
ผู้เข้าร่วม
หน่วยงานที่จัด
คณะ/สำนัก
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
สาขา/กอง
หน่วยงานภายใน
ชื่อหน่วยงาน
ผู้รับผิดชอบหลัก
ไม่มีข้อมูล
ผู้รับผิดชอบหลัก (นักศึกษา)
ไม่มีข้อมูล
สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารจัดตั้งขึ้นใน พ.ศ. 2527 โดยผลิตบัณฑิตกว่า 2,000 คนซึ่งปฏิบัติงานและสร้างชื่อเสียงทั้งในภาครัฐและภาคเอกชน ทั้งนี้สาขาได้จัดกิจกรรมนักศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะในศตวรรษที่ 21 และทักษะความเป็นผู้ประกอบการ เพื่อสร้างความสัมพันธ์ระหว่างศิษย์ปัจจุบันและศิษย์เก่าอย่างต่อเนื่อง
ในโอกาสการครบรอบ 90 ปีของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ชมรมอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร จึงจัดกิจกรรมเพื่อสานสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษา ศิษย์เก่า อาจารย์ปัจจุบัน และอาจารย์ที่เกษียณอายุราชการผ่านกิจกรรมถ่ายทอดประสบการณ์การทำงานและการใช้ชีวิตหลังสาเร็จการศึกษา ซึ่งสามารถสนับสนุนการดำเนินงานของคณะและมหาวิทยาลัยต่อไป
ยุรีวรรณ นนทวาสี
(ผู้บันทึกข้อมูล)
ข้อมูลวันที่ :
31/12/2566 12:47
รายละเอียดเพิ่มเติม
ตอนที่
1
รายละเอียด
ประเภท/ลักษณะงาน
ไม่ระบุ
เกี่ยวข้องกับกิจกรรม
ไม่ระบุ
ระดับ
อื่นๆ
ปริมาณงานทั้งหมด
3
ชั่วโมง
วัน
เป้าหมายผู้เข้าร่วม
200
คน
จำนวนผู้เข้าร่วม
ไม่ระบุ
คน
ตอนที่
2
รายรับ-รายจ่าย
รายรับ
ไม่ระบุ
บาท
มูลค่ารายรับ
ไม่ระบุ
บาท
ค่าใช้จ่าย
ไม่ระบุ
บาท
มูลค่าค่าใช้จ่าย
ไม่ระบุ
บาท
ตอนที่
3
ผลการดำเนินงาน
ไม่ระบุ
ตอนที่
4
สอดคล้องสมรรถนะ
ประเภทสมรรถนะ
สมรรถนะหลักของมหาวิทยาลัย
สมรรถนะประจำกลุ่มงาน
สมรรถนะของผู้บริหาร
ตอนที่
5
เอกสารอ้างอิง
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่
6
ภายใต้โครงการ
กิจกรรมงาน 40 ปี ฟู้ดเทคแม่โจ้คืนถิ่น
ตอนที่
7
ภายใต้งานวิจัย
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่
8
การบูรณาการ
ไม่มีข้อมูล