เมนู
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
Maejo University
ติดต่อ
บุคลากร (เข้าสู่ระบบ)
หน้าหลัก
บุคลากร
พัฒนาบุคลากรและกิจกรรม
โครงการEat Well Life Well ภายใต้โครงการวัยมันส์ประกอบฝันสร้างสรรค์ชุมชน (สสส.) ประจำปีการศึกษา 2566 (ครั้งที่1)
วันที่เริ่มต้น
13/09/2566
เวลา
12:30
วันที่สิ้นสุด
13/09/2566
เวลา
16:30
ทั้งวัน
สถานที่จัด
อาคารพัฒนาวิสัยทัศน์
ภายในสถาบัน
ในประเทศ
ต่างประเทศ
หน่วยงานที่จัด
ผู้รับผิดชอบ
ผู้เข้าร่วม
หน่วยงานที่จัด
คณะ/สำนัก
คณะพัฒนาการท่องเที่ยว
สาขา/กอง
หน่วยงานภายใน
ชื่อหน่วยงาน
ผู้รับผิดชอบหลัก
ไม่มีข้อมูล
ผู้รับผิดชอบหลัก (นักศึกษา)
6409101309
นางสาว
ณิชากานต์
บุญเกิดวัย
:
พัฒนาการท่องเที่ยว
3ชั่วโมง
6409101319
นางสาว
ปิ่นทอง
จารุจินดา
:
พัฒนาการท่องเที่ยว
3ชั่วโมง
6409101336
นางสาว
อภิสรา
จีนประสพ
:
พัฒนาการท่องเที่ยว
3ชั่วโมง
6409101367
นางสาว
สุภวราลักษณ์
แสงสว่าง
:
พัฒนาการท่องเที่ยว
3ชั่วโมง
6409101370
นางสาว
อิสรีย์
ปุณณกิจวรากรณ์
:
พัฒนาการท่องเที่ยว
3ชั่วโมง
6509101345
นางสาว
นันท์ชพร
ยินดี
:
พัฒนาการท่องเที่ยว
3ชั่วโมง
6514101435
นาย
รัชชานนท์
ช่างเหล็กปั้น
:
นิเทศศาสตร์บูรณาการ
3ชั่วโมง
6606101411
นางสาว
ธนัชพร
แสงสว่าง
:
การจัดการ
3ชั่วโมง
6606101413
นางสาว
ธนาภา
จันทรักษ์
:
การจัดการ
3ชั่วโมง
6609101029
นางสาว
ธนิดา
สัตเพ็ญ
:
พัฒนาการท่องเที่ยว
3ชั่วโมง
6609101039
นางสาว
นาตาชา
สัจจนิโรธ
:
พัฒนาการท่องเที่ยว
3ชั่วโมง
6609101095
นางสาว
สุนีย์
หมัดอะดั้ม
:
พัฒนาการท่องเที่ยว
3ชั่วโมง
6609101308
นางสาว
กัลย์สุดา
สุขรัตน์
:
พัฒนาการท่องเที่ยว
3ชั่วโมง
6609101309
นางสาว
กานดา
-
:
พัฒนาการท่องเที่ยว
3ชั่วโมง
6609101327
นาย
ชยพล
เมืองคำ
:
พัฒนาการท่องเที่ยว
3ชั่วโมง
6609101331
นางสาว
ชัชฎาพร
ปาปะขัง
:
พัฒนาการท่องเที่ยว
3ชั่วโมง
6609101340
นางสาว
ณัฎฐากร
เครือระยา
:
พัฒนาการท่องเที่ยว
3ชั่วโมง
6609101379
นางสาว
พรรณวสา
ศรีษะ
:
พัฒนาการท่องเที่ยว
3ชั่วโมง
6609101421
นาย
ศักดิ์สิทธิ์
พิทักษ์เวชกิจ
:
พัฒนาการท่องเที่ยว
3ชั่วโมง
6614101314
นางสาว
งามชิตา
แหวนะ
:
นิเทศศาสตร์บูรณาการ
3ชั่วโมง
6614101319
นางสาว
จิรัชยา
สมบูรณ์ชัย
:
นิเทศศาสตร์บูรณาการ
3ชั่วโมง
6614101373
นางสาว
ปิยะธิดา
ร่มโพธิ์
:
นิเทศศาสตร์บูรณาการ
3ชั่วโมง
6614101377
นางสาว
พชรพร
ฟองคำ
:
นิเทศศาสตร์บูรณาการ
3ชั่วโมง
6614101380
นางสาว
พรนับพัน
ตันเวียง
:
นิเทศศาสตร์บูรณาการ
3ชั่วโมง
6614101387
นาย
พันกร
เสาร์โร
:
นิเทศศาสตร์บูรณาการ
3ชั่วโมง
6614101395
นาย
ภาณุวัฒน์
บัวผัน
:
นิเทศศาสตร์บูรณาการ
3ชั่วโมง
6618102662
นาย
นนทพันท์
วรศาสตร์
:
การสื่อสารดิจิทัล
3ชั่วโมง
6618102667
นางสาว
บุญสิตา
เทียบแก้ว
:
การสื่อสารดิจิทัล
3ชั่วโมง
6618102668
นางสาว
บุณฑรีฎ์
จันทร์ศรี
:
การสื่อสารดิจิทัล
3ชั่วโมง
6618102672
นางสาว
พรชนก
เมฆวิบูลย์
:
การสื่อสารดิจิทัล
3ชั่วโมง
6618102676
นาย
พสิษฐ์
แก้วกัน
:
การสื่อสารดิจิทัล
3ชั่วโมง
6618102688
นางสาว
วัชราภรณ์
น่านกาศ
:
การสื่อสารดิจิทัล
3ชั่วโมง
- ปัจจุบันเด็กและเยาวชน ในการดูแลเรื่องรับประทานอาหารส่ววนใหญ่มักขึ้นอยู่กับความง่าย และรวดเร็ว ทำให้มักได้รับประทานอาหารที่ซื้อง่าย ทานง่ายสะดวก มักปรุงอาหารตามใจชอบ จะเน้นรสจัด
- จึงเป็นสาเหตุที่อาจทำทำให้เกิดความเสี่ยงในการเกิดโรค เช่น โรคความดันโลหิตสูง โรคเบาหวาน โรคอ้วน ไขมันในเลือด เป็นต้น
- ส่งผลให้เด็กและเยาวชนควรตระหนักถึงความสำคัญของอาหารที่คุณค่าทางโภชนาการ
และมีการปรุงจากวัตถุดิบที่สะอาด ปลอดภัย เน้นการปรุงอาหารแบบ ต้ม นึ่ง ย่าง หรือ
อาหารคลีน เพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อร่ายกาย ดูต่อสุขภาพ
- ดังนั้น จึงมีความต้องการที่จะทำให้เด็กและเยาวชนมองเห็นถึงความสำคัญคือจะต้องให้ความรู้ความเข้าใจ ปลูกฝังจิตสำนึกความปลอดภัยให้เหมาะสมกับวัย เพื่อสร้างเข้าใจในการรับประทานอย่างอย่างมีสุขภาพที่ดู ถูกหลัก สนุกกับการทำอาหาร และเพื่อสุขภาพที่ดีสมวัย
ณภาภัช เลี้ยงประยูร
(ผู้บันทึกข้อมูล)
ข้อมูลวันที่ :
11/09/2566 16:57
รายละเอียดเพิ่มเติม
ตอนที่
1
รายละเอียด
ประเภท/ลักษณะงาน
ไม่ระบุ
เกี่ยวข้องกับกิจกรรม
ไม่ระบุ
ระดับ
ในสถาบัน
ปริมาณงานทั้งหมด
3
ชั่วโมง
วัน
เป้าหมายผู้เข้าร่วม
50
คน
จำนวนผู้เข้าร่วม
70
คน
ตอนที่
2
รายรับ-รายจ่าย
รายรับ
ไม่ระบุ
บาท
มูลค่ารายรับ
ไม่ระบุ
บาท
ค่าใช้จ่าย
ไม่ระบุ
บาท
มูลค่าค่าใช้จ่าย
ไม่ระบุ
บาท
ตอนที่
3
ผลการดำเนินงาน
ไม่ระบุ
ตอนที่
4
สอดคล้องสมรรถนะ
ประเภทสมรรถนะ
สมรรถนะหลักของมหาวิทยาลัย
สมรรถนะประจำกลุ่มงาน
สมรรถนะของผู้บริหาร
ตอนที่
5
เอกสารอ้างอิง
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่
6
ภายใต้โครงการ
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่
7
ภายใต้งานวิจัย
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่
8
การบูรณาการ
ไม่มีข้อมูล