ประเภท/ลักษณะงาน
ไม่ระบุ
เกี่ยวข้องกับกิจกรรม
ไม่ระบุ
เป้าหมายผู้เข้าร่วม
50
คน
จำนวนผู้เข้าร่วม
114
คน
รายรับ
ไม่ระบุ
บาท
มูลค่ารายรับ
ไม่ระบุ
บาท
ค่าใช้จ่าย
ไม่ระบุ
บาท
มูลค่าค่าใช้จ่าย
ไม่ระบุ
บาท
วันที่ 25 สิงหาคม 2564 (ครั้งที่ 1) และวันที่ 22 กันยายน 2564 (ครั้งที่ 2) อบรม
หัวข้อ“การอบรมแผนธุรกิจ Business Model Canvas (BMC)” วิทยากรโดย
- นางสาวธิราลักษณ์ จันทร์ดี ตำแหน่ง นักพัฒนาธุรกิจ
- นายมงคล คงสุข ตำแหน่ง นักพัฒนาธุรกิจ
- นายสุรัญ กันทะสอน ตำแหน่ง นักพัฒนาธุรกิจ
- นางสาวศุภนิดา กันทะวงค์ ตำแหน่ง นักพัฒนาธุรกิจ
จาก อุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร (Maego Agro - food Park (MAP)) มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ภายในกิจกรรมประกอบด้วย แบ่งกลุ่มนักศึกษา และระดมความคิดเพื่อจัดทำแผนธุรกิจ, ชื่อผลิตภัณฑ์/บริการ เสมือนจริงขึ้นมา โดยใช้หลักการของ แผนธุรกิจ Business Model Canvas (BMC)” โดยมีทั้งหมด 13 ธุรกิจได้แก่
1. Drunkard Jelly 2. A.F.F.A
3. มอสซาเรลล่าชีสจากนมวัว 4. หมูกระทะเด็กโอ้น
5. ไวน์ผลไม้ 6.อาหารหมูสูตรโตเร็ว
7. ปุ๋ยตรา DD 8. โรงงานผลิตอาหารไก่
9. COLDBREW COFFEE 10. Green Gel เจลแอลกอฮอล์
11. เสื้อแขนยาว 12. อาหารเสริมสัตว์
13. นมกระป๋อง
วันที่ 15 กันยายน 2564 อบรมหัวข้อ “การออกแบบบรรจุภัณฑ์และการขนส่ง”วิทยากรโดย
- นางสาวอภิรดี ไชยชมภู ตำแหน่งผู้จัดการโรงงานแปรรูปสุกรแม่โจ้
- นางสาวเรณู อินเขียน ตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
- นายฉัตรพงศ์ เคหา ตำแหน่งเจ้าหน้าที่อาวุโสพัฒนาผลิตภัณฑ์
จาก โรงงานแปรรูปสุกรแม่โจ้ (บริษัท เบทาโกร จำกัน (มหาชน)) ภายในกิจกรรมประกอบด้วยการอบรมหัวข้อเกี่ยวกับ การออกแบบบรรจุภัณฑ์และการขนส่งและหัวข้อที่เกี่ยวข้องได้แก่ Packaging design, มาตรฐานโรงงานอุตสาหกรรม, มาตรฐานการทำบรรจุภัณฑ์และมาตรฐานการขนส่งในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร