เมนู
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
Maejo University
ติดต่อ
บุคลากร (เข้าสู่ระบบ)
หน้าหลัก
บุคลากร
พัฒนาบุคลากรและกิจกรรม
โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง ไอศกรีมเชอร์เบท ประจำปีการศึกษา 2563
-
วันที่เริ่มต้น
12/09/2563
เวลา
9:00
วันที่สิ้นสุด
12/09/2563
เวลา
12:00
ทั้งวัน
สถานที่จัด
อาคารพนม สมิตานนท์ และอาคารโรงงานนำร่อง คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
ภายในสถาบัน
ในประเทศ
ต่างประเทศ
หน่วยงานที่จัด
ผู้รับผิดชอบ
ผู้เข้าร่วม
หน่วยงานที่จัด
คณะ/สำนัก
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
สาขา/กอง
หน่วยงานภายใน
ชื่อหน่วยงาน
ผู้รับผิดชอบหลัก
ไม่มีข้อมูล
ผู้รับผิดชอบหลัก (นักศึกษา)
ไม่มีข้อมูล
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มีนโยบายในการส่งเสริมให้มีการจัดกิจกรรมนักศึกษาอย่างเหมาะสมและครบถ้วน มีการส่งเสริมการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาและการเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ด้านต่าง ๆ ให้แก่นักศึกษา ซึ่งนอกเหนือจากทักษะการเรียนรู้ในห้องเรียนแล้ว คณะฯ ยังส่งเสริมให้นักศึกษาได้มีโอกาสนำความรู้ไปประยุกต์ใช้จริง และเรียนรู้ผ่านกระบวนการจัดกิจกรรมต่าง ๆ นอกห้องเรียน ส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ด้านอื่น ๆ เช่น ทักษะด้านความร่วมมือ ทักษะการทำงานเป็นทีม บทบาทหน้าที่การเป็นผู้นำและผู้ตามที่ดี การเคารพกฎกติกาในการจัดกิจกรรมร่วมกันในสังคม การมีวินัยในการเข้าร่วมกิจกรรม รวมถึงความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งจะเป็นกระบวนการที่สร้างความคิดใหม่ ๆ การแก้ไขปัญหา แนวทางใหม่ ๆ ในแบบที่แตกต่างกันไป เป็นต้น
โดยกิจกรรมต่าง ๆ ที่คณะฯ ส่งเสริมและสนับสนุนนั้น ยังเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ ที่ประกอบด้วยมาตรฐานผลการเรียนรู้ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิแห่งชาติ 5 ประการ ได้แก่ (1) คุณธรรมจริยธรรม (2) ความรู้ (3) ทักษะทางปัญญา (4) ทักษะความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลและความรับผิดชอบ (5) ทักษะการวิเคราะห์เชิงตัวเลข การสื่อสารและการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ
และในปีการศึกษา 2563 คณะฯ ได้สนับสนุนการจัดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง ไอศกรีมเชอร์เบท ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมนักศึกษาที่สอดคล้องกับคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ข้างต้น
กิจกรรมดังกล่าวมีการบูรณาการร่วมกับพันธกิจด้านการเรียนการสอน ในรายวิชา ทอ 442 การแปรรูปผักและผลไม้ ดำเนินกิจกรรมและรับผิดชอบโดยชมรมอุตสาหกรรมเกษตร โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษาชมรมนักศึกษา ตลอดจนถึงบุคลากรในส่วนที่เกี่ยวข้อง เป็นผู้ดูแลและให้คำแนะนำปรึกษาแก่นักศึกษาในการจัดกิจกรรม
(ผู้บันทึกข้อมูล)
ข้อมูลวันที่ :
14/10/2563 16:13
รายละเอียดเพิ่มเติม
ตอนที่
1
รายละเอียด
ประเภท/ลักษณะงาน
ไม่ระบุ
เกี่ยวข้องกับกิจกรรม
ไม่ระบุ
ระดับ
ในสถาบัน
ปริมาณงานทั้งหมด
3
ชั่วโมง
วัน
เป้าหมายผู้เข้าร่วม
60
คน
จำนวนผู้เข้าร่วม
75
คน
ตอนที่
2
รายรับ-รายจ่าย
รายรับ
ไม่ระบุ
บาท
มูลค่ารายรับ
ไม่ระบุ
บาท
ค่าใช้จ่าย
ไม่ระบุ
บาท
มูลค่าค่าใช้จ่าย
ไม่ระบุ
บาท
ตอนที่
3
ผลการดำเนินงาน
ไม่ระบุ
ตอนที่
4
สอดคล้องสมรรถนะ
ประเภทสมรรถนะ
สมรรถนะหลักของมหาวิทยาลัย
สมรรถนะประจำกลุ่มงาน
สมรรถนะของผู้บริหาร
ตอนที่
5
เอกสารอ้างอิง
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่
6
ภายใต้โครงการ
โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง ไอศกรีมเชอร์เบท
ตอนที่
7
ภายใต้งานวิจัย
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่
8
การบูรณาการ
ไม่มีข้อมูล