ประเภท/ลักษณะงาน
ไม่ระบุ
เกี่ยวข้องกับกิจกรรม
ไม่ระบุ
เป้าหมายผู้เข้าร่วม
90
คน
จำนวนผู้เข้าร่วม
92
คน
รายรับ
8300
บาท
มูลค่ารายรับ
8300
บาท
ค่าใช้จ่าย
8300
บาท
มูลค่าค่าใช้จ่าย
8300
บาท
กิจกรรมโครงการเพื่ออาหารปลอดภัย และการสุขาภิบาลร้านอาหารประจำปี2561 จัดขึ้นในวันที่ 21พฤษภาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. มีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 92 คน โดยช่วงแรกรับฟังการบรรยายภาคทฤษฎีจากคุณนิตยาภา นันทขว้าง ซึ่งเป็นนักวิชาการจากโรงพยาบาลสันทราย หลังจากนั้น ฝึกทำการปฏิบัติด้านการตรวจหาเชื้อจุลินทรีย์ในภาชนะและมือผู้ประกอบการ โดยให้นักศึกษาลงมือปฏิบัติจริง เพื่อเตรียมใช้ในงานดูแลอาหารในกิจกรรมพัฒนาศักยภาพนักศึกษาใหม่