โครงการอาหารปลอดภัย ประจำปี 2558

วันที่เริ่มต้น 20/07/2558 เวลา 13:00 วันที่สิ้นสุด 20/07/2558 เวลา 16:30
สถานที่จัด ห้องประชุมอาคม กาญจนประโชติ 

หน่วยงานที่จัด ผู้รับผิดชอบ ผู้เข้าร่วม
หน่วยงานที่จัด
คณะ/สำนัก สำนักงานมหาวิทยาลัย สาขา/กอง กองพัฒนานักศึกษา หน่วยงานภายใน  
ผู้รับผิดชอบหลัก

ผู้รับผิดชอบหลัก (นักศึกษา)
5603103301   นางสาวกนกพร   แข็งแรง : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103302   นางสาวกนกวรรณ   กุลเพชรจาคกร : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103303   นางสาวจารุนันท์   แม่นปืน : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103304   นางสาวฉัตรสุดา   วิบูลย์มา : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103305   นางสาวชนิดา   เณรเถาว์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103306   นางสาวชนิสรา   สิงห์ทอง : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103307   นางสาวชมพูนุท   วงสกุล : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103308   นางสาวชลธิชา   โพธิ์พิทักษ์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103309   นางสาวชิตา   อินทร์เพ็ญ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103310   นายชินาธิป   บุญมี : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103311   นางสาวฐิติพร   สุวภาพ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103312   นางสาวณัฏฐา   ศรีน้อย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103313   นางสาวณัฐณิฌา   จิ๋วสาคร : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103314   นางสาวณัฐธิดา   ประทุมมา : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103315   นางสาวณัฐนภา   สารถี : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103316   นายณัฐพงษ์   อ่อนทวี : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103317   นางสาวถวิลพร   สง่าสุขพิทักษ์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103318   นางสาวธญานี   โพนรัมย์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103319   นางสาวธัญสุดา   ไชยมงคล : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103320   นายธีรยุทธ   วังโย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103321   นางสาวนภาพรรณ   ยอดยัง : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103322   นางสาวนัฎชา   ธัญญะแก้ว : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103323   นางสาวน้ำพุ   พันธ์ปิ่น : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103324   นางสาวปัทมาพร   มัจฉา : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103325   นางสาวปาณิศา   ธนากิตติกูล : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103326   นางสาวพรพิสุทธิ์   พญาวงษ์ษา : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103327   นางสาวพัชราภรณ์   ชัยวงค์ษา : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103328   นางสาวพัชราภา   ไชยแสน : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103329   นางสาวพิชชานันท์   แสนราชา : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103330   นางสาวพิมพ์กัญญา   ยวนมาลัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103331   นางสาวภัทราภรณ์   ม้าทอง : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103332   นายภูมิสิทธิ์   ม่วงประยูร : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103333   นางสาวยุธิดา   สนธิ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103334   นางสาวรัตติกาล   วิจิตรโท : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103335   นางสาวรัตนาพร   พรมจักร์แก้ว : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103336   นางสาวรัตนาภรณ์   ปิมิสา : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103337   นางสาวรินรดา   วงค์เทพ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103338   นางสาวลลิตา   บัวมาก : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103339   นางสาววนิดา   วงค์คำ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103340   นายวรรธน   วงศ์ทอง : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103341   นางสาววรลักษณ์   ยืนยาว : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103342   นายวารินทร์   บุญลูน : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103343   นางสาววาสนา   ทองจันทร์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103344   นายศักย์ศรณ์   วะสีนนท์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103346   นางสาวสมศรี   แซ่ลี : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103347   นายสฤษฎ์ธร   ลาภานุพัฒน์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103348   นางสาวสาวิตรี   โพธิ์แจ่ม : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103349   นายสิทธิพงษ์   แมดขุนทด : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103350   นางสาวสุกัญญา   ดวงแก้ว : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103351   นางสาวสุจิตราภา   สารบรรณ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103352   นายสุชานนท์   ดวงแก้ว : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103353   นางสาวสุดารัตน์   กันทะใจ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103354   นายสุรสีห์   กาญจนพุฒิโสภณ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103355   นายเสฏฐวุฒิ   พุทธวงศ์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103356   นางสาวเสาวลักษณ์   วงค์พนัสสัก : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103357   นายอนล   อยู่ดี : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103358   นายอนุสิษฐ์   กรุดเพ็ชร : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103359   นางสาวแอน   อินจันทร์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5622101421   นางสาวศิริรัตน์   บรรเลง : สัตวศาสตร์ (สัตว์ปีก) 3ชั่วโมง
5703103301   นางสาวกชพร   กลางชัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103302   นางสาวกนกวรรณ   ใจเมือง : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103303   นางสาวกนกวรรณ   สระทองหน : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103304   นายกรดล   จายคำ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103305   นายกฤษฎิ์   จารุภคพล : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103306   นางสาวกาญจนาภรณ์   อุปธรรม : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103307   นางสาวเกวลิน   ภู่นพคุณ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103308   นางสาวเกวลิน   เอื้อแท้ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103309   นายเขมรัตน์   ชัยศิล : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103310   นางสาวจิดาภา   ตาลาน : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103311   นางสาวเจตสุภา   สุวรรณใหม่ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103312   นางสาวเจนจิรา   นิเวศน์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103313   นายชนพล   ชัยชมภู : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103314   นายชัยวัฒน์   นันติแสง : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103315   นางสาวชิดชนก   ตันพิชัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103316   ชุติมณฑน์   ผูกพันธุ์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103317   นางสาวฌนันญา   รารามนัส : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103318   นางสาวญาสุมินทร์   มีงาม : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103319   นางสาวฑิตฐิตา   โตบึงกอก : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103320   นายณัฐธิชา   ยากอง : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103321   นางสาวณัฐรินทร์   กันทะเขียว : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103322   นางสาวดาราวดี   ใหม่แก้วสุข : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103323   นางสาวธิดารัตน์   กลิ๊โพ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103324   นางสาวธินาวัฒน์   พันกับ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103325   นายนครินทร์   ตั้งจริยาไพร : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103326   นางสาวนัทวรรณ   มะโนตัน : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103327   นางสาวนุชนารถ   โนรา : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103328   นางสาวนุชวรา   เรือนแก้ว : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103329   นายประเทือง   เบเซ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103330   นางสาวปัทมาภรณ์   อินมา : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103331   นางสาวปิยวรรณ   กิติทรัพย์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103332   นางสาวผกาพรรณ   กันธะมูล : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103333   นางสาวพรพิมล   ทานันท์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103334   นางสาวพัชรินทร์   ทัพวงศ์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103335   นางสาวแพรศลิล   อุตสาหกิจ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103336   นางสาวภัฐญามณธ์   เมฆยะพิสิทธิ์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103337   นางสาวมัลลิกา   อิ่มบำรุง : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103338   นางสาวยะดาม่อน   แซ่ตวง : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103339   นายรณกฤต   คำหนัก : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103340   นายรัฐพงษ์   กำเนิด : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103341   นางสาวรุ่งไพลิน   แสนศิริ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103342   นางสาวศุภนิดา   ขวานทอง : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103343   นางสาวสิรวิชญ์   จันทร์ทอง : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103344   นางสาวสุดารัตน์   ดงสันเทียะ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103345   นางสาวสุทธิดา   เกิดพนา : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103346   นางสาวสุทธิดา   เปียงตั้ง : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103347   นางสาวสุธาทิพย์   ภู่สว่าง : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103348   นางสาวหทัยกมล   ธนันศรี : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103349   นางสาวหฤทัย   ปิ่นสกุล : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103350   นางสาวอพัชชา   พิสิฐบุตร : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103351   นายอรรถกาน   มีกัน : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103352   นายอริญชย์   ปุรัน : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103353   นางสาวอริสา   เสริฐภูเขียว : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103354   นางสาวอศัลยา   เสาหล้า : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103355   นายเอกลักษณ์   ยอดวงค์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
อาหารเป็นหนึ่งในปัจจัยที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต การบริโภคอาหารที่ไม่สะอาดเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดโรคภัยไข้เจ็บ หลักสำคัญในการเลือกรับประทานอาหารนอกเหนือจากรสชาติแล้วสิ่งที่ต้องคำนึงและพิจารณาควบคู่ไปด้วย คือ คุณค่าตามหลักโภชนาการ คุณภาพ ความสะอาดและปราศจากการปนเปื้อน
รายละเอียดเพิ่มเติม
ตอนที่ 1 รายละเอียด
ประเภท/ลักษณะงาน ไม่ระบุ
เกี่ยวข้องกับกิจกรรม ไม่ระบุ
ระดับ ในสถาบัน
ปริมาณงานทั้งหมด 3  
เป้าหมายผู้เข้าร่วม 70 คน
จำนวนผู้เข้าร่วม   80 คน
ตอนที่ 2 รายรับ-รายจ่าย
รายรับ   7000 บาท
มูลค่ารายรับ   7000 บาท
ค่าใช้จ่าย 7000 บาท
มูลค่าค่าใช้จ่าย   7000 บาท
ตอนที่ 3 ผลการดำเนินงาน
กิจกรรมโครงการอาหารปลอดภัย จัดขึ้นในวันที่ 20 กรกฎาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. มีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 80 คน โดยช่วงแรกรับฟังการบรรยายภาคทฤษฎีจากคุณนิตยาภา นันทขว้าง ซึ่งเป็นนักวิชาการจากโรงพยาบาลสันทราย หลังจากนั้น ฝึกทำการปฏิบัติด้านการตรวจหาเชื้อจุลินทรีย์ในภาชนะและมือผู้ประกอบการ โดยให้นักศึกษาลงมือปฏิบัติจริง เพื่อเตรียมใช้ในงานดูแลอาหารในกิจกรรมพัฒนาศักยภาพนักศึกษาใหม่
ตอนที่ 4 สอดคล้องสมรรถนะ
ประเภทสมรรถนะ
ตอนที่ 5 เอกสารอ้างอิง
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่ 6 ภายใต้โครงการ
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่ 7 ภายใต้งานวิจัย
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่ 8 การบูรณาการ
ไม่มีข้อมูล