โครงการอาหารปลอดภัย ประจำปี 2558

วันที่เริ่มต้น 20/07/2558 เวลา 13:00 วันที่สิ้นสุด 20/07/2558 เวลา 16:30
สถานที่จัด ห้องประชุมอาคม กาญจนประโชติ 

หน่วยงานที่จัด ผู้รับผิดชอบ ผู้เข้าร่วม
หน่วยงานที่จัด
คณะ/สำนัก สำนักงานมหาวิทยาลัย สาขา/กอง กองพัฒนานักศึกษา หน่วยงานภายใน  
ผู้รับผิดชอบหลัก
สมโภชน์ โกมลมณี คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
พงษ์สันต์ สมบัติ สำนักงานมหาวิทยาลัย กองพัฒนานักศึกษา งานบริการและสวัสดิการนักศึกษา
บุษบา โกมลมณี สำนักงานมหาวิทยาลัย กองพัฒนานักศึกษา งานบริการและสวัสดิการนักศึกษา
สกุณา เชาวพ้อง สำนักงานมหาวิทยาลัย กองพัฒนานักศึกษา งานบริการและสวัสดิการนักศึกษา
นพกิจ แผ่พร สำนักงานมหาวิทยาลัย กองพัฒนานักศึกษา งานพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์
สุเทพ นันทะชมภู สำนักงานอธิการบดี กองกิจการนักศึกษา งานบริการและสวัสดิการนักศึกษา

ผู้รับผิดชอบหลัก (นักศึกษา)
5603103301   นางสาวกนกพร   แข็งแรง : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103302   นางสาวกนกวรรณ   กุลเพชรจาคกร : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103303   นางสาวจารุนันท์   แม่นปืน : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103304   นางสาวฉัตรสุดา   วิบูลย์มา : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103305   นางสาวชนิดา   เณรเถาว์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103306   นางสาวชนิสรา   สิงห์ทอง : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103307   นางสาวชมพูนุท   วงสกุล : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103308   นางสาวชลธิชา   โพธิ์พิทักษ์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103309   นางสาวชิตา   อินทร์เพ็ญ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103310   นายชินาธิป   บุญมี : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103311   นางสาวฐิติพร   สุวภาพ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103312   นางสาวณัฏฐา   ศรีน้อย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103313   นางสาวณัฐณิฌา   จิ๋วสาคร : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103314   นางสาวณัฐธิดา   ประทุมมา : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103315   นางสาวณัฐนภา   สารถี : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103316   นายณัฐพงษ์   อ่อนทวี : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103317   นางสาวถวิลพร   สง่าสุขพิทักษ์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103318   นางสาวธญานี   โพนรัมย์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103319   นางสาวธัญสุดา   ไชยมงคล : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103320   นายธีรยุทธ   วังโย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103321   นางสาวนภาพรรณ   ยอดยัง : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103322   นางสาวนัฎชา   ธัญญะแก้ว : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103323   นางสาวน้ำพุ   พันธ์ปิ่น : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103324   นางสาวปัทมาพร   มัจฉา : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103325   นางสาวปาณิศา   ธนากิตติกูล : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103326   นางสาวพรพิสุทธิ์   พญาวงษ์ษา : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103327   นางสาวพัชราภรณ์   ชัยวงค์ษา : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103328   นางสาวพัชราภา   ไชยแสน : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103329   นางสาวพิชชานันท์   แสนราชา : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103330   นางสาวพิมพ์กัญญา   ยวนมาลัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103331   นางสาวภัทราภรณ์   ม้าทอง : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103332   นายภูมิสิทธิ์   ม่วงประยูร : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103333   นางสาวยุธิดา   สนธิ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103334   นางสาวรัตติกาล   วิจิตรโท : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103335   นางสาวรัตนาพร   พรมจักร์แก้ว : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103336   นางสาวรัตนาภรณ์   ปิมิสา : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103337   นางสาวรินรดา   วงค์เทพ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103338   นางสาวลลิตา   บัวมาก : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103339   นางสาววนิดา   วงค์คำ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103340   นายวรรธน   วงศ์ทอง : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103341   นางสาววรลักษณ์   ยืนยาว : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103342   นายวารินทร์   บุญลูน : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103343   นางสาววาสนา   ทองจันทร์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103344   นายศักย์ศรณ์   วะสีนนท์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103346   นางสาวสมศรี   แซ่ลี : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103347   นายสฤษฎ์ธร   ลาภานุพัฒน์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103348   นางสาวสาวิตรี   โพธิ์แจ่ม : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103349   นายสิทธิพงษ์   แมดขุนทด : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103350   นางสาวสุกัญญา   ดวงแก้ว : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103351   นางสาวสุจิตราภา   สารบรรณ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103352   นายสุชานนท์   ดวงแก้ว : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103353   นางสาวสุดารัตน์   กันทะใจ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103354   นายสุรสีห์   กาญจนพุฒิโสภณ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103355   นายเสฏฐวุฒิ   พุทธวงศ์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103356   นางสาวเสาวลักษณ์   วงค์พนัสสัก : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103357   นายอนล   อยู่ดี : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103358   นายอนุสิษฐ์   กรุดเพ็ชร : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5603103359   นางสาวแอน   อินจันทร์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5622101421   นางสาวศิริรัตน์   บรรเลง : สัตวศาสตร์ (สัตว์ปีก) 3ชั่วโมง
5703103301   นางสาวกชพร   กลางชัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103302   นางสาวกนกวรรณ   ใจเมือง : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103303   นางสาวกนกวรรณ   สระทองหน : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103304   นายกรดล   จายคำ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103305   นายกฤษฎิ์   จารุภคพล : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103306   นางสาวกาญจนาภรณ์   อุปธรรม : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103307   นางสาวเกวลิน   ภู่นพคุณ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103308   นางสาวเกวลิน   เอื้อแท้ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103309   นายเขมรัตน์   ชัยศิล : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103310   นางสาวจิดาภา   ตาลาน : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103311   นางสาวเจตสุภา   สุวรรณใหม่ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103312   นางสาวเจนจิรา   นิเวศน์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103313   นายชนพล   ชัยชมภู : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103314   นายชัยวัฒน์   นันติแสง : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103315   นางสาวชิดชนก   ตันพิชัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103316   นางสาวชุติมณฑน์   ผูกพันธุ์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103317   นางสาวฌนันญา   รารามนัส : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103318   นางสาวญาสุมินทร์   มีงาม : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103319   นางสาวฑิตฐิตา   โตบึงกอก : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103320   นายณัฐธิชา   ยากอง : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103321   นางสาวณัฐรินทร์   กันทะเขียว : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103322   นางสาวดาราวดี   ใหม่แก้วสุข : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103323   นางสาวธิดารัตน์   กลิ๊โพ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103324   นางสาวธินาวัฒน์   พันกับ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103325   นายนครินทร์   ตั้งจริยาไพร : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103326   นางสาวนัทวรรณ   มะโนตัน : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103327   นางสาวนุชนารถ   โนรา : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103328   นางสาวนุชวรา   เรือนแก้ว : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103329   นายประเทือง   เบเซ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103330   นางสาวปัทมาภรณ์   อินมา : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103331   นางสาวปิยวรรณ   กิติทรัพย์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103332   นางสาวผกาพรรณ   กันธะมูล : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103333   นางสาวพรพิมล   ทานันท์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103334   นางสาวพัชรินทร์   ทัพวงศ์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103335   นางสาวแพรศลิล   อุตสาหกิจ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103336   นางสาวภัฐญามณธ์   เมฆยะพิสิทธิ์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103337   นางสาวมัลลิกา   อิ่มบำรุง : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103338   นางสาวยะดาม่อน   แซ่ตวง : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103339   นายรณกฤต   คำหนัก : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103340   นายรัฐพงษ์   กำเนิด : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103341   นางสาวรุ่งไพลิน   แสนศิริ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103342   นางสาวศุภนิดา   ขวานทอง : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103343   นางสาวสิรวิชญ์   จันทร์ทอง : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103344   นางสาวสุดารัตน์   ดงสันเทียะ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103345   นางสาวสุทธิดา   เกิดพนา : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103346   นางสาวสุทธิดา   เปียงตั้ง : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103347   นางสาวสุธาทิพย์   ภู่สว่าง : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103348   นางสาวหทัยกมล   ธนันศรี : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103349   นางสาวหฤทัย   ปิ่นสกุล : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103350   นางสาวอพัชชา   พิสิฐบุตร : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103351   นายอรรถกาน   มีกัน : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103352   นายอริญชย์   ปุรัน : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103353   นางสาวอริสา   เสริฐภูเขียว : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103354   นางสาวอศัลยา   เสาหล้า : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
5703103355   นายเอกลักษณ์   ยอดวงค์ : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร 3ชั่วโมง
อาหารเป็นหนึ่งในปัจจัยที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต การบริโภคอาหารที่ไม่สะอาดเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดโรคภัยไข้เจ็บ หลักสำคัญในการเลือกรับประทานอาหารนอกเหนือจากรสชาติแล้วสิ่งที่ต้องคำนึงและพิจารณาควบคู่ไปด้วย คือ คุณค่าตามหลักโภชนาการ คุณภาพ ความสะอาดและปราศจากการปนเปื้อน
รายละเอียดเพิ่มเติม
ตอนที่ 1 รายละเอียด
ประเภท/ลักษณะงาน ไม่ระบุ
เกี่ยวข้องกับกิจกรรม ไม่ระบุ
ระดับ ในสถาบัน
ปริมาณงานทั้งหมด 3  
เป้าหมายผู้เข้าร่วม 70 คน
จำนวนผู้เข้าร่วม   80 คน
ตอนที่ 2 รายรับ-รายจ่าย
รายรับ   7000 บาท
มูลค่ารายรับ   7000 บาท
ค่าใช้จ่าย 7000 บาท
มูลค่าค่าใช้จ่าย   7000 บาท
ตอนที่ 3 ผลการดำเนินงาน
กิจกรรมโครงการอาหารปลอดภัย จัดขึ้นในวันที่ 20 กรกฎาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. มีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 80 คน โดยช่วงแรกรับฟังการบรรยายภาคทฤษฎีจากคุณนิตยาภา นันทขว้าง ซึ่งเป็นนักวิชาการจากโรงพยาบาลสันทราย หลังจากนั้น ฝึกทำการปฏิบัติด้านการตรวจหาเชื้อจุลินทรีย์ในภาชนะและมือผู้ประกอบการ โดยให้นักศึกษาลงมือปฏิบัติจริง เพื่อเตรียมใช้ในงานดูแลอาหารในกิจกรรมพัฒนาศักยภาพนักศึกษาใหม่
ตอนที่ 4 สอดคล้องสมรรถนะ
ประเภทสมรรถนะ
ตอนที่ 5 เอกสารอ้างอิง
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่ 6 ภายใต้โครงการ
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่ 7 ภายใต้งานวิจัย
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่ 8 การบูรณาการ
ไม่มีข้อมูล